Dịch vụ

Được thành lập vào năm 2009. Trung tâm tiêm chủng dịch vụ VABIOTECH Care là trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam được thành lập. Sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch, đồng thời tiếp cận dịch vụ tiêm chủng AN TOÀN và HIỆU QUẢ nhất.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm dịch vụ VABIOTECH CARE đã phát triển và trở thành một trung tâm tiêm chủng uy tín hàng đầu của cả nước, cung cấp dịch vụ tiêm chủng an toàn và hiệu quả, được các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng sử dụng dịch vụ, góp phần đẩy lùi các dịch bệnh có thể bùng phát.

Với lợi thế là một đơn vị của Công ty sản xuất vắc xin hàng đầu Việt Nam. Trung tâm tiêm chủng dịch vụ VABIOTECH Care đã xây dựng hệ thống quy trình tiêm chủng chặt chẽ, được vận hành bởi hệ thống phần mềm quản lý tiêm chủng thông minh, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Các loại vắc xin được sử dụng tại VABIOTECH-Care đều là các loại vắc xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam và thế giới, các vắc xin đều đạt tiêu chuẩn GMP WHO và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng đến tiêm chủng tại VABIOTECH Care.

Cơ sở vật chất tại VABIOTECH-Care được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Tất cả các phòng tiêm tại VABIOTECH-Care đều được trang bị tủ giữ vắc xin chuyên dụng. VABIOTECH-Care cũng sở hữu hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2o-8oC đạt tiêu chuẩn GSP. Nhờ đó luôn đảm bảo chất lượng vắcxin tốt nhất cho người sử dụng. Ngoài ra tại mỗi trung tâm, VABIOTECH-Care đều có phòng xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế.

Trung tâm tiêm chủng dịch vụ VABIOTECH-Care cung cấp các dịch vụ chính sau đây:

Tiêm chủng cho trẻ em.
Tiêm chủng dành cho người lớn
Tiêm chủng theo hợp đồng cho các cơ quan, xí nghiệp, các tổ chức, doanh nghiệp
Hiện tại trung tâm có 2 cơ sở:

– Cơ sở Làng Quốc Tế Thăng Long: Tầng 1 tòa nhà A5 Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

– Cơ sở Mạc Thái Tông: Số 68 Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy.