THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH

Chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong chặng đường phát triển phía trước để mang tới nhiều sản phẩm sinh học công nghệ cao, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đa dạng hóa phục vụ chăm sóc và bảo vệ cộng đồng cho hôm nay và mai sau.

30 2

TM. BAN LÃNH ĐẠO VÀ TẬP THỂ CÔNG TY

CHỦ TỊCH – TTƯT.TS.BS

PHẠM VĂN HÙNG

Kính gửi: Quý Lãnh đạo, Quý các tổ chức, Quý đối tác và khách hàng.

Với lịch sử hình thành và phát triển đơn vị từ cái nôi nghiên cứu, ứng dụng khoa học Công nghệ đầu ngành trong phòng chống bệnh truyền nhiễm là Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương từ năm 2000. Sự khởi đầu tốt đẹp, trí tuệ và cơ sở hạ tầng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển hội nhập quốc tế chính là minh chứng chất lượng sản phẩm của VABIOTECH. Điều này đã, đang và sẽ đảm bảo sứ mệnh đã xây dựng và định hướng “Vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn” cho cộng đồng, góp phần vào nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế.

Thương hiệu VABIOTECH đã được công nhận là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ, sản xuất và kinh doanh phân phối các sản phẩm vắc xin, sinh phẩm y tế, chế phẩm sinh học trị liệu… dùng cho người tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ cán bộ có trình độ Khoa học Công nghệ cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực vắc xin và sinh phẩm y tế; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt các tiêu chuẩn WHO-GMP, GDP, GSP, GLP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015. VABIOTECH chúng tôi luôn tự hào và khẳng định các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt các tiêu chí về an toàn, hiệu quả và đã chứng minh về chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm được sử dụng trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia cũng như nhu cầu trong nước và quốc tế để phòng chống bệnh truyền nhiệm và điều trị y học với giá cả phù hợp, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, cho đến nay VABIOTECH đã từng bước khẳng định thương hiệu, năng lực cùng đội ngũ chuyên gia và cán bộ được đào tạo bài bản. VABIOTECH hôm nay chúng tôi tuyên bố “Kỷ nguyên cách mạng Khoa học Công nghệ” với sự cam kết mạnh mẽ về sự tái tạo, sự chuyển mình mới với sứ mệnh mới xứng đáng với sự tin tưởng, hợp tác của các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao vị thế ngành Y Việt Nam trên trường quốc tế.

Kính thưa Quý lãnh đạo, Quý đối tác và khách hàng cùng toàn thể đội ngũ chuyên gia và cán bộ của VABIOTECH!

Chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý lãnh đạo, Quý đối tác và khách hàng đối với sự phát triển của Công ty. Chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong chặng đường phát triển phía trước để mang tới nhiều sản phẩm sinh học công nghệ cao, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đa dạng hóa phục vụ chăm sóc và bảo vệ cộng đồng cho hôm nay và mai sau.

Kính chúc Quý vị thành công, sức khỏe và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn!