THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH

Chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong chặng đường phát triển phía trước để mang tới nhiều sản phẩm sinh học công nghệ cao, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đa dạng hóa phục vụ chăm sóc và bảo vệ cộng đồng cho hôm nay và mai sau.

30 2

TM. BAN LÃNH ĐẠO VÀ TẬP THỂ CÔNG TY

CHỦ TỊCH – TTƯT.TS.BS

PHẠM VĂN HÙNG

Kính gửi: Quý Lãnh đạo, Quý các tổ chức, Quý đối tác và khách hàng.

Với lịch sử hình thành và phát triển đơn vị từ cái nôi nghiên cứu, ứng dụng khoa học Công nghệ đầu ngành trong phòng chống bệnh truyền nhiễm là Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương từ năm 2000. Sự khởi đầu tốt đẹp, trí tuệ và cơ sở hạ tầng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển hội nhập quốc tế chính là minh chứng chất lượng sản phẩm của VABIOTECH. Điều này đã, đang và sẽ đảm bảo sứ mệnh đã xây dựng và định hướng “Vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn” cho cộng đồng, góp phần vào nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế.

Thương hiệu VABIOTECH đã được công nhận là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ, sản xuất và kinh doanh phân phối các sản phẩm vắc xin, sinh phẩm y tế, chế phẩm sinh học trị liệu… dùng cho người tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ cán bộ có trình độ Khoa học Công nghệ cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực vắc xin và sinh phẩm y tế; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt các tiêu chuẩn WHO-GMP, GDP, GSP, GLP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015. VABIOTECH chúng tôi luôn tự hào và khẳng định các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt các tiêu chí về an toàn, hiệu quả và đã chứng minh về chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm được sử dụng trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia cũng như nhu cầu trong nước và quốc tế để phòng chống bệnh truyền nhiệm và điều trị y học với giá cả phù hợp, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, cho đến nay VABIOTECH đã từng bước khẳng định thương hiệu, năng lực cùng đội ngũ chuyên gia và cán bộ được đào tạo bài bản. VABIOTECH hôm nay chúng tôi tuyên bố “Kỷ nguyên cách mạng Khoa học Công nghệ” với sự cam kết mạnh mẽ về sự tái tạo, sự chuyển mình mới với sứ mệnh mới xứng đáng với sự tin tưởng, hợp tác của các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao vị thế ngành Y Việt Nam trên trường quốc tế.

Kính thưa Quý lãnh đạo, Quý đối tác và khách hàng cùng toàn thể đội ngũ chuyên gia và cán bộ của VABIOTECH!

Chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý lãnh đạo, Quý đối tác và khách hàng đối với sự phát triển của Công ty. Chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong chặng đường phát triển phía trước để mang tới nhiều sản phẩm sinh học công nghệ cao, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đa dạng hóa phục vụ chăm sóc và bảo vệ cộng đồng cho hôm nay và mai sau.

Kính chúc Quý vị thành công, sức khỏe và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 (VABIOTECH) tiền thân là Công ty Vắc xin và Sinh phẩm số 1 được thành lập theo Quyết định số 650/QĐ-BYT ngày 02/03/2000 của Bộ trưởng Bộ Y tế, là đơn vị trực thuộc Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương.

Ngày 25 tháng 5 năm 2007, VABIOTECH được chuyển đổi thành doanh nghiệp độc lập trực thuộc Bộ Y tế theo Quyết định số 1889/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Ngày 30 tháng 06 năm 2010, VABIOTECH chính thức được chuyển đổi sang mô hình Công ty TNHH MTV do Nhà nước giữ 100% vốn điều lệ, trực thuộc Bộ Y tế theo Quyết định số 2330/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. VABIOTECH có chức năng sản xuất và kinh doanh các loại vắc xin và sinh phẩm y tế, chế phẩm sinh học dùng cho người; nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới bao gồm các kit chẩn oán, vắc xin mới, các sản phẩm dược phẩm, thuốc sinh học tương tự, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng; cung cấp các dịch vụ tiêm chủng, khám chữa bệnh.

Tại VABIOTECH, chúng tôi phấn đấu để trở thành Công ty nghiên cứu, sản xuất, và kinh doanh các loại vắc xin và sinh phẩm y tế hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi truyền tải giá trị sản phẩm từ nghiên cứu và sản xuất sang giá trị thiết thực phục vụ lợi ích cộng đồng.

Chúng tôi – VABIOTECH – cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn, hiệu quả và chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý để phòng và điều trị bệnh.

Tại VABIOTECH, chúng tôi luôn thấu hiểu và thực hiện “Chính sách Chất lượng” với uy tín và trách nhiệm cao nhất, chúng tôi cam kết:

– Mục tiêu hàng đầu là chất lượng sản phẩm;

– Không ngừng cải tiến nhằm thoả mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng;

– Tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật và của cơ quản quản lý.

VABIOTECH sở hữu và vận hành nhà máy sản xuất vắc xin và sinh phẩm theo tiêu chuẩn:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

  • Tiêu chuẩn WHO- GMP
  • An toàn sinh học – BIOSAFETY
  • Hệ thống quản lý chất lượng đạt: ISO 9001:2015

HỆ THỐNG KHO BẢO QUẢN:

  • Tiêu chuẩn GDP và GSP
  • Tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm (đang cập nhật)

Dấu ấn hoạt động

Dấu ấn hoạt động từ 2000 – 2004

Huy Chương vàng của Bộ Khoa học – Công nghệ, Bộ Công nghiệp bảo trợ chứng nhận “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN”

Dấu ấn hoạt động 2005

Bằng khen của Bộ Y tế cho Công ty đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn

Dấu ấn hoạt động 2006

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Công ty đã có nhiều thành tích trong công tác thực hiện Chương trình Tiêm chủng Mở rộng Quốc gia, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân

Dấu ấn hoạt động 2007

Cúp vàng nhãn hiệu nổi tiếng VABIOTECH® do Cục Sở hữu trí tuệ cấp. Cúp vàng nhãn hiệu nổi tiếng vắcxin viêm não Nhật Bản (JEVAX®) do Cục Sở hữu trí tuệ cấp

Dấu ấn hoạt động 2008

Cúp vàng nhãn hiệu nổi tiếng vắcxin viêm gan A (HAVAX®) do Cục Sở hữu trí tuệ cấp. Cúp vàng nhãn hiệu nổi tiếng vắcxin tả uống (ORCVAX®) do Cục Sở hữu trí tuệ cấp.

Dấu ấn hoạt động 2009

Hoàn thành Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2 cho vắc xin cúm mùa A/H5N1

Dấu ấn hoạt động 2010

Huân chương lao động hạng ba do Thủ Tướng nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng

Dấu ấn hoạt động 2011

Bắt đầu thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 cho vắc xin cúm mùa A/H5N1. Chứng nhận ISO 9001: 2008 do Ban quản lý chất lượng (QMS) của Úc cấp.

Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Y tế: Quyết định số 172/QĐ – BYT ngày 18/01/2012

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế: Quyết định số 1445/QĐ-BYT ngày 13/5/2011.

Dấu ấn hoạt động 2012

VABIOTECH ký kết thành công hợp tác với GSK, công ty sản xuất vắc xin hàng đầu trên thế giới

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế: Quyết định số 1423/QĐ – BYT ngày 02/5/2012.

 

Dấu ấn hoạt động 2014

Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Y tế: Quyết định số 158/QĐ-BYT ngày 20/01/2015.

Dấu ấn hoạt động 2015

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế: Quyết định số 607/QĐ-BYT ngày 25/02/2016.

Doanh nghiệp tiêu biểu “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng – 2015”: Tạp chí sức khỏe và môi trường

Dấu ấn hoạt động 2016

Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ: Quyết định số 1281/QĐ-TTg ngày 28/08/2017

Dấu ấn hoạt động 2019

Huân chương lao động hạng nhì: Quyết định số 1993/QĐ-CTN ngày 15/11/2019.

ảnh

Hợp tác quốc tế

Chúng tôi luôn quan tâm phát triển mối quan hệ Hợp tác quốc tế với các đối tác trên toàn cầu nhằm không ngừng phát triển hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh.
VABIOTECH chúng tôi là Công ty hàng đầu về nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, sản xuất, nhập khẩu và cung ứng Vắc xin và Sinh phẩm y tế tại Việt Nam. Luôn là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị nghiên cứu sản xuất, cung ứng Vắc xin và Sinh phẩm y tế trong nước và quốc tế cũng như các tổ chức Quốc tế.

Chúng tôi luôn trân trọng và duy trì các mối quan hệ hợp tác hiện có và không ngừng nỗ lực mở rộng các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.